วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2553

เสื้อแดงแพ้อีกแล้ว1


"
"
เพราะสื่อต่างชาติลงข่าวว่า ที่แท้พวกเสื้อแดงเองนั่นแหล่ะที่ก่อความรุนแรงก่อน!! จนมีคนบาดเจ็บล้มตาย ไม่ใช่ฝีมือของทหาร!!

เพราะแม้แต่รอยเตอร์เอง ที่มีนักข่าวชาวญี่ปุ่นของตนต้องมาตายในไทย รอยเตอร์ก็พาดหัวชัดเจนว่า เสื้อแดงเริ่มใช้อาวุธสงครามทำร้ายทหาร(และพวกเดียวกันเอง)ก่อน

Reuters) - Thai troops fired rubber bullets and tear gas at thousands of demonstrators, who fought back with guns, grenades and petrol bombs in riots that killed 12 people, Bangkok's worst political violence in 18 years.

รอยเตอร์สรายงานว่า เจ้าหน้าที่ทหารได้ใช้กระสุนยางและแก๊สน้ำตาพยายามสลายการชุมนุมของคนเสื้อแดง แต่ถูกคนเสื้อแดงยิงต่อสู้ด้วยอาวุธปืน ระเบิดมือและระเบิดเพลิง ทำให้เกิดความวุ่นวายจนมีคนตายไป12คน และนำมาซึ่งการสูญเสียและความรุนแรงทางการเมืองครั้งเลวร้ายที่สุดของประเทศไทยในรอบ 18 ปี

อ่านข่าวทั้งหมดที่ http://www.reuters.com/article/idUSTRE6390VO20100410

------------------------------

ภายหลังเมื่อสื่อเริ่มเปิดเผยความจริงมากขึ้น พวกเสื้อแดงเลยไม่พอใจขับไล่สื่อทุกชาติออกไป ตอนนี้ก็เริ่มซ้ำรอยประวัติศาสตร์เมื่อปีที่แล้ว ที่เสื้อแดงหลอกสื่อทั่วโลกไม่ได้ว่า ทหารฆ่าประชาชนจริง

คลิกอ่านข่าวเสื้อแดงไล่สื่ออกจากพื้นที่

คลิกอ่านข่าวเสื้อแดงคุกคามช่อง3 ช่อง9

สุดท้ายม็อบเสื้อแดงก็คือม็อบซาดิสต์ในสายตาชาวโลกเช่นเดิม!!

แม้จะมาขอแกนนำเสื้อแดงให้สื่อกลับไปทำข่าวในม็อบอีก แต่ก็ได้รับการปฏิเสธ!!จากปากเสื้อแดง ทหารไม่ได้ยิง (บางช่วงยูทูปล่ม) ที่สำคัญCBN pressที่ถ่ายคลิปนี้ เป็นเว็บของเสื้อแดงเองอ่านเสื้อแดงแพ้อีกแล้ว2


2 ความคิดเห็น:

 1. โห ทันทุกสถานการณ์จริงๆค่ะ
  ถึงตอนนี้จะเสียดายที่อาจจะไม่ได้อ่านท่านหญิงอีกต่อไป
  แต่ก็มีเรื่องต่างๆ อัพเดทมากมาย
  ขอบคุณค่ะ

  ตอบลบ
 2. ขอบคุณเช่นกันครับ

  อัตสึยังอยู่ในใจผมเสมอ!!

  ตอบลบ

ถ้าแสดงความเห็นตรงช่องนี้ผมจะได้อ่านทุกความเห็นครับ แต่ถ้าความเห็นไม่ขึ้นอาจเพราะระบบรอตรวจสแปม ต้องรอ1-2วัน / ใหม่ เมืองเอก kaeake@ymail.com

ผู้ติดตาม