วันพุธที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2553

รวมกระทู้ฮอตเรื่องฟิล์ม&แอนนี่ ของผม!ตอน3

.
.
ย้อนอ่านรวมกระทู้ฮอต ตอน1 และ ตอน2 ก่อนนะครับ จะได้ต่อเนื่องในอรรถรส^^

กระทู้ต่อมา ชื่อกระทู้ว่า "ฟิล์มกับแม่ ถ้าจริงใจแต่แรกเรื่องคงไม่บานปลาย"


เนื้อหาตามนี้


แน่นอนกรณีฟิล์ม แอนนี่ ทั้งสองคนผิดทั้งคู่

ถามว่าทำไมฟิล์มไม่เชื่อว่าเป็นลูกของแอนนี่ล่ะ??


นั่นเพราะ ฟิล์มไม่เชื่อใจแอนนี่แต่แรกแล้วใช่มั้ย ฟิล์มคิดเสมอว่าเธอคงมีผู้ชายอีกหลายคน!!

ในเมื่อฟิล์มเชื่อว่าแอนนี่มีผู้ชายหลายคน แล้วทำไมฟิล์มไปยุ่งกับเธอล่ะ นั่นเพราะฟิล์มก็มั่วเหมือนกันใช่มั้ย?? (แต่แอนนี่โดนเฮียฮ้อประณามฝ่ายเดียว)


ในเมื่อไม่เชื่อใจผู้หญิงแต่แรก เวลามีอะไรกัน แล้วทำไมไม่ป้องกัน?? อย่าไปโทษแอนนี่เลย ควรโทษความโง่ตัวเองมากกว่า

ปล่อยจนกระทั่งเหตุการณ์ผ่านมาจนเด็กโต จนเป็นข่าวดัง

ท้อง9เดือน+อายุเด็กอีก3เดือน เวลาผ่านมาเป็นปีก็ไม่ยอมไปตรวจDNAให้จบๆแต่แรก แต่พอข่าวดัง กลับมากดดันให้เธอพาเด็กไปตรวจ

ทำเป็นมาอ้างว่าที่ส่งเสียค่าใช้จ่าย ว่าช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์!! ถ้าคิดว่าไม่ใช่ลูกใช่หลานตัวเอง ก็ไม่ต้องไปส่งเสียเลี้ยงดูแต่แรก แต่นี่ส่งเสียค่าใช้จ่าย ค่าคลอด ค่าย้ายบ้าน ก็เท่ากับว่ายอมรับว่าเป็นลูกเป็นหลานโดยพฤตินัยอยู่แล้ว


ถ้าตอนข่าวยังไม่ดัง หากไปตรวจให้แน่ใจซะตอนนั้น ถ้าเป็นลูกฟิล์มก็ดีไป ถ้าไม่ใช่ลูกก็เลิกกันไปเงียบๆ แต่ทำไมไม่ทำ เพราะอะไร?? มันควรจะเคลียร์กันเองเงียบๆได้ตั้งนานแล้วก่อนที่จะเป็นข่าวด้วยซ้ำ


แต่พอข่าวดังขึ้นมาทำเป็นไม่ยอมรับลูก ไม่ยอมรับหลาน ต้องการให้ไปตรวจDNA แถมใช้วิธีกดดันแอนนี่ ทั้งไม้แข็งโดยเฮียฮ้อออกมาประณามเธอ แล้วมีการปล่อยข่าวเรื่องผู้ชายอีกหลายคน เพื่อกดดันแอนนี่ให้ยอมตรวจDNA


แต่พอไม้แข็งไม่ได้ผล ก็ให้แม่ฟิล์มออกมาตีหน้าเศร้าเคล้าน้ำตาออกมาอ้างโน่นอ้างนี่ หัวอกแม่อย่างโน้นอย่างนี้ เพื่อให้แอนนี่ยอมตรวจDNA


ทำไมแม่ฟิล์มไม่ขอแอนนี่ให้ตรวจตั้งแต่ตอนเรื่องยังเงียบอยู่เล่า?? เพราะอะไรถามใจดูซิ??

เงินและผลประโยชน์ใช่มั้ย?? ที่ทำให้เพิ่งออกมาเรียกร้องขอร้องให้แอนนี่ตรวจDNAตอนนี้??ทั้งแม่ฟิล์มและฟิล์ม ดีแต่บอกว่าถ้าเป็นลูกจะช่วยเหลือค่าเลี้ยงดู นี่เล่นไม่ยอมลงทุนก่อนเลยนี่นา!!

แน่จริงบอกแอนนี่ไปก่อนเลยสิว่า ถ้าแอนนี่ยอมออกมาตรวจแม่และฟิล์มยินดีจ่ายค่าเลี้ยงดูให้เด็กคนนี้ก่อนตรวจเลย20ล้าน(ตัวเลขสมมุติ) ไม่ว่าจะใช่ลูกฟิล์มหรือไม่ก็ตาม แน่จริงจ่ายก่อนสิ!! (แอนนี่คงไม่ได้สนใประเด็นนี้หรอก ผมแค่อยากบอกว่าแม่ฟิล์มกับฟิล์มดูท่าทางจะงก!!อยู่แล้ว)ไม่งั้นถ้าตรวจไป แอนนี่ก็มีแต่เจ๊ากับเจ๊งเท่านั้น

เพราะถ้าใช่ลูกฟิล์มจริง เด็กก็มีพ่อเป็นซุปเปอร์สตาร์ แต่เฮียฮ้อหน้าแตกยับเยิน

แต่ถ้าไม่ใช่ลูกฟิล์ม แอนนี่มิต้องไม่มีที่ยืนในสังคมเลยใช่มั้ย?? แถมเฮียฮ้อก็รอดตัว!!ว่าไม่ได้กล่าวหาลอยๆ
สุดท้ายผมว่า แอนนี่จะต้องยอมตรวจDNAในที่สุดแน่ๆ และผมเดาว่า เธอคงไม่โง่ออกมาบอกว่าฟิล์มเป็นพ่อง่ายๆ ถ้าเธอไม่มั่นใจจริงๆ เพราะถ้าใส่ร้ายฟิล์ม เธอคงไม่มีที่ยืนในสังคมแน่ๆ

เพราะแอนนี่เธอไม่ได้โนเนมแบบผู้หญิงถ่ายนู้ดที่กล่าวหาแด๊ก บิ๊กแอ๊ด ที่คนส่วนใหญ่จำหน้าผู้หญิงคนนั้นไม่ได้แล้วอ่านกระทู้ต้นฉบับ คลิกที่นี่อ่านตอน4

.
.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ถ้าแสดงความเห็นตรงช่องนี้ผมจะได้อ่านทุกความเห็นครับ แต่ถ้าความเห็นไม่ขึ้นอาจเพราะระบบรอตรวจสแปม ต้องรอ1-2วัน / ใหม่ เมืองเอก kaeake@ymail.com

ผู้ติดตาม