วันพฤหัสบดีที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2557

อย่าสนใจ ไอ้ตั้ง อาชีวะ มันจะไปตายที่ไหนก็ชั่งแม่มัน
เมื่อตอนที่ นปช. ชุมนุมกันที่สนามรัชมังคลา ก็ได้มีตัวเหี้ยตัวหนึ่งที่ชื่อไอ้ตั้ง อาชีวะ ขึ้นมาปราศัยบนเวทีจนถูกข้อหาหมิ่นตามมาตรา 112 แล้วไอ้ตั้งมันก็หนีคดีตั้งแต่วันนั้น

สำหรับความเห็นผม ไอ้ตั้งอาชีวะ มันหมิ่นฯ แบบโง่ ๆ เหมือนคนไร้การศึกษา ซึ่งแตกต่างจากระดับเหี้ยแถวหน้าอย่างไอ้หงอกเจียม ไอ้เนติวิทย์ ไอ้พวกนิติราษฎร์ หรือกระทั่งไอ้ บก.ลายจุด

ผมจึงถือว่าอย่างไอ้ตั้งอาชีวะ มันโง่และไร้ราคาครับ

ตลอดระยะเวลาที่ไอ้ตั้งอาชีวะหนีคดี โดยที่ตะกวดไทยไม่มีปัญญาตามจับ ไอ้ตั้งก็มักโพสรูปตัวมันลงในโซเชียลเน็ตเวิร์คเป็นระยะ ๆ ในสถานที่ต่าง ๆ เพื่อท้าทายยั่วโมโหฝ่าย กปปส. และคนไทยที่จงรักภักดี

ทำนองว่า เจ้าหน้าที่ตะกวดไทยไม่มีปัญญาจับกูได้หรอกโว้ย

ซึ่งที่จริงผมไม่เคยให้ความสำคัญกับไอ้ตั้งอาชีวะเลย แต่ผมมักสังเกตเห็นว่า บรรดาเพจที่ต่อต้านรัฐบาลยิ่งลักษณ์หรือเพจที่ตรงข้ามเสื้อแดง จะชอบแชร์รูปไอ้ตั้งอาชีวะ เพื่อถามไปที่ตะกวดไทยว่า ทำไมไม่จับไอ้ตั้งให้ได้?


ผมอยากของแนะนำทุกท่านทั้งหลายว่า อย่าไปสนใจใส่ใจว่าทำไมพวกตะกวดในเครื่องแบบสีกากีไม่จับไอ้ตั้ง อาชีวะสักที

ก็เพราะผมรู้ว่า ไอ้ตั้งอาชีวะ มันก็แค่ตัวละครที่ไอ้พวกเหี้ยมันจ้างให้อยู่เพื่อยั่วประสาทฝ่ายตรงข้ามทักษิณเล่น ๆ น่ะสิ

ถ้าพวกเราเลิกสนใจไอ้ตั้งมันเมื่อไหร่ พวกเหี้ยก็จะเห็นว่าไอ้ตั้งหมดประโยชน์เอง

เมื่อนั้นแหล่ะ ไอ้ตั้งอาชีวะก็จะโดนไอ้พวกตะกวดจับมาดำเนินคดีเพื่อสร้างภาพให้สำนักงานตะกวดแห่งชินวัตร

ดังนั้น ชั่งแม่ไอ้ตั้งอาชีวะ มันเถอะ

ไอ้พวกตะกวดสีกากี ตราบใดถ้าพวกมันยังไม่ได้รับคำสั่งให้จับ ไอ้ตั้งอาชีวะ ไอ้ตั้งมันก็จะยังลอยนวลกวนตีนฝ่ายตรงข้ามต่อไปเรื่อย ๆ

ฉะนั้น คุณอย่าไปเป็นเหยื่อให้ไอ้ตั้งอาชีวะ มันยั่วคุณให้โมโหเล่น ๆ เลย ถ้ามันจะไปตายห่าที่ไหน ก็ชั่งแม่ทักษิณมันเถอะ เชื่อผม

หากคุณเห็นด้วยกับผม ก็จงแชร์บทความนี้ต่อไป ยิ่งหากไอ้ตั้งมันเห็นบทความนี้เมื่อไหร่รับรองมันจะเริ่มระแวงความปลอดภัยของตัวมันเอง มันหนาวแน่นอน ไม่มากก็น้อย

กะไอ้แค่วัยรุ่นโง่ๆ อยากซ่าอย่างไอ้ตั้ง มันก็เป็นได้แค่ตัวละครที่พวกชั่วมันเชิดไว้ดูเล่นเท่านั้น ไอ้ตั้งมันก็แค่สวะที่พวกชั่วมันแกล้งชุบเลี้ยงไว้เท่านั้น

ถ้าไอ้ตั้งหมดประโยชน์เมื่อไหร่ ไอ้ตั้งก็ไม่ต่างกับหมาข้างถนนตัวนึง

ถ้าคุณอยากให้ไอ้ตั้งมาติดคุกเร็ว ๆ ก็หยุดแชร์รูปและตามสนใจไอ้ตั้งเมื่อไหร่ เมื่อนั้นมันจะหมดประโยชน์ที่พวกชั่วจะเลี้ยงไว้ให้เปลืองข้าวสุก

แล้วมันก็จะไม่มีใครคอยคุมกะลาหัว

เพราะยิ่งไปสนใจมัน ก็เท่ากับไปช่วยสร้างราคาค่าตัวให้มันมีความสำคัญมากขึ้น

เมื่อไหร่ที่ไอ้ตั้งอาชีวะ ไม่ใครคอยคุ้มกะลาหัวแล้วล่ะก็ เมื่อนั้นแหละ ถ้าไม่พวกตะกวดจับมันมาเพื่อสร้างภาพ ก็อาจมีตำรวจดี ๆ ที่รักชาติ รักสถาบัน จะได้จับมันง่ายขึ้น

ใหม่เมืองเอก

คลิกอ่าน ความโง่อาจารย์พอสันต์ รัฐศาสตร์จุฬา กรณีมาตรา 7 และนายกคนกลางไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ถ้าแสดงความเห็นตรงช่องนี้ผมจะได้อ่านทุกความเห็นครับ แต่ถ้าความเห็นไม่ขึ้นอาจเพราะระบบรอตรวจสแปม ต้องรอ1-2วัน / ใหม่ เมืองเอก kaeake@ymail.com

ผู้ติดตาม