วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2556

ตรรกะโง่ชั่วของพวกโจรแบ่งแยกดินแดนใต้
ตัวการใหญ่ปัญหาความรุนแรงภาคใต้ ตอน 6


ไอ้พวกโจรหน้าตัวเมียใน 3 จังหวัดใต้ หรืออาจพ่วงบางส่วนในจังหวัดสงขลานั้น พวกมันหลงตัวเองนึกว่าพวกมันเก่งเหลือเกิน ที่ฆ่าทหารไทย ฆ่าเจ้าหน้าที่ ฆ่าครู ฆ่าประชาชนได้อย่างเมามันส์

แค่มันหลงคิดแบบนี้ก็เท่ากับว่า พวกมันทั้งโง่ทั้งเลวแล้วล่ะ

เพราะที่มันยังฆ่าคนไทย ทหารไทยอยู่ได้ทุกวันนี้ เพราะคนไทยเขาไม่อยากเข่นฆ่าพวกมันเป็นการตอบโต้ต่างหาก ลองถ้าคนไทยไปคิดชั่ว ๆ แบบพวกมัน ป่านนี้คนไทยคงตั้งกองกำลังใต้ดินไปเข่นฆ่าโคตรพ่อโคตรแม่พวกโจรใต้หมดสิ้นไปแล้ว ตามหลักการที่่ว่า ตาต่อตาฟันต่อฟัน

หากพวกโจรใต้มีงแน่จริง ๆ มันก็ต้องสู้กันซึ่งหน้า แต่ที่มันใช้ยุทธวิธีกองโจร ไม่สิ ยุทธวิธีหมาลอบกัด หรือจะเรียกว่า ยุทธวิธีของพวกหน้าตัวเมีย ที่มันแอบลอบฆ่าคนที่เขาอยู่ในที่แจ้ง มันอยู่ในที่ลับ แบบนี้ถ้าพวกโจรมันนึกว่าพวกมันเก่ง แม่งก็ควายแดงแล้วครับ

หากคนไทยคิดใช้วิธีการต่ำทรามแบบที่พวกมันใช้ ป่านนี้ญาติพี่น้องลูกเมียพวกมันตายห่าหมดแล้ว แต่เราคนไทยเลือกที่จะไม่ทำ เพราะคนไทยเราไม่ได้สารเลวเหมือนพวกโจรหน้าโง่หน้าตัวเมียใน 3 จังหวัดใต้

และที่แน่ ๆ คนไทยเก่งและฉลาดกว่าแน่นอน ไม่งั้นคนไทยคงไม่ยึดอาณาจักรปัตตานีมาเป็นเมืองขึ้นได้หรอก ยึดเพื่อสั่งสอนที่บังอาจมารุกรานสยามก่อน

-------------

ตรรกะสยามรุกรานปัตตานี

ไอ้เรื่องนี้พวกโจรใต้มันก็โง่ในเรื่องประวัติศาตร์ เพราะตามจริงแล้ว สยามกับปัตตานีเดิมมีมิตรไมตรีที่ดีต่อกัน แต่พวกอาณาจักรปัตตานีเกิดคิดคดรุกรานสยามก่อน เลยโดนสยามตอบโต้คืน จนต้องมาเป็นเมืองขึ้นของสยาม

คลิกอ่าน แท้จริง อาณาจักรปัตตานีรุกรานสยามก่อน 

การที่พวกโจรใต้อ้างเรื่องโบราณนมนานกาเล มาอ้างเรื่องความเป็นเจ้าของแผ่นดิน มันอ้างบนหลักที่ขัดกับโลกสมัยใหม่ไปแล้ว อ้างแบบแถ ๆ ของพวกปัญญาสวะ ที่โลกยุคนี้เขาไม่ยอมรับ

อย่างเช่น สุลต่านแห่งซูลูจากฟิลิปปินส์ ที่จะมายึดแผ่นดินคืนจากมาเลเซีย ทางมาเลเซียยังบอกเลยว่า การอ้างเรื่องโบราณมันใช้ไม่ได้แล้ว

อยากให้ดูที่อินโดนีเซียเป็นตัวอย่าง เกาะบาหลี ผู้คนส่วนใหญ่นับถือฮินดู เกาะนี้ผู้คนส่วนใหญ่จึงกินหมู แต่พวกเขาก็ยอมรับการเป็นชาติอินโดนีเซีย ไม่ได้ออกมาเรียกร้องเป็นเอกราชจากรัฐมุสลิมอย่างอินโดนีเซียเลย ก็อยู่ร่วมกันโดยสงบสุข

ไอ้พวกโจรใต้หน้าตัวเมียเอ๋ย พวกมึงน่ะ หน้าด้านจะมาเอาแผ่นดินไทยไป โดยฆ่าพี่น้องไทยพุทธ ไทยมุสลิม ทหาร ครูไปมากมาย พวกมึงมันฆ่าคนเพราะความโง่และชั่ว นรกที่อัลเลาะห์จัดเตรียมไว้รอพวกมึงไปชดใข้แน่นอน

ซึ่งพวกมึงไม่มีสิทธิอ้างเรื่องศาสนาหรอก เพราะทั้งโลกมุสลิมที่เจริญไม่มีใครเขาคิดแบบนั้นกันแล้ว เว้นแต่นายใหญ่ที่บงการพวกมึงซึ่งก็คือ มาเลเซียน่ะสิ ที่หลอกให้พวกมึงมาทำชั่ว เพื่อต้องการแผ่นดินของไทยไปแบบหน้าด้าน ๆ

นายใหญ่มาเลเซียของพวกมึงน่ะมันหน้าด้าน หน้าตัวเมียที่สุด สร้างกลุ่มก่อการร้ายขึ้นมามากมาย ปากก็ว่าจะช่วยไทยสร้างสันติ แต่ลับหลังสนับสนุนผู้ก่อการร้าย

อยากจะบอกพวกมึงว่า พวกมึงไม่มีทางได้แผ่นดินไทยไปด้วยวิธีชั่ว ๆ เช่นนี้หรอก เว้นแต่จะมีนักการเมืองชั่วของไทยมันจะยกให้พวกมึงตามแผนที่นายใหญ่พวกมึงพยายามจะซื้อ


แต่กูว่ายากว่ะ เพราะพระเจ้าหรือพระอัลเลาะห์จะไม่เข้าข้างพวกชั่วอย่างพวกมึงและไอ้สันดานชั่วมาเลเซียหรอก ทุกวันนี้พวกมึงฆ่าคนไทยเป็นรายวัน แต่สักวันนึงพวกมึงก็ต้องถูกฆ่าเช่นกันแน่นอน

จำไว้ พวกมึงอย่าหลงคิดว่าพวกมึงเก่ง เพราะพวกมึงมันแค่หมาลอบกัดหน้าตัวเมียเท่านั้น

หากคนไทยคิดใช้ตาต่อตาฟันต่อฟันจริง ๆ เช่น พวกมึงฆ่าทหารไทย กองกำลังใต้ดินของคนไทยก็ไปฆ่าทหารมาเลเซียบ้าง พวกมึงเผาโรงเรียนไทย ก็มีกองกำลังใต้ดินของคนไทยไปเผาโรงเรียนในมาเลเซียบ้าง

ถ้าถึงขึ้นนั้นพวกมึงจะรู้สึกว่า ที่ผ่านมาพวกมึงน่ะมันชั่วเพียงใด

แต่ที่วันนี้คนไทยยังไม่อยากทำ เพราะคนไทยไม่สารเลวเหมือนพวกมึงที่ทั้งโง่ ทั้งเลว ทั้งหน้าตัวเมีย ขอบอก 555555

หากรัฐปัตตานีไปเป็นส่วนหนึ่งของมาเลเซีย สงครามเต็มรูปแบบไทยกับมาเลเซียจอมหน้าด้าน ต้องเกิดขึ้นแน่นอน กูฝากทิ้งไว่นะไอ้โจรหน้าตัวเมีย 3 จังหวัดใต้ทั้งหลาย

อ้อ!! ไอ้มาเลเซีย ไอ้ประเทศเนรคุณ นายกรัฐมนตรีคนแรกของมาเลเซีย แม่มันก็คนไทย ตัวมันก็เคยมาเรียนหนังสือที่โรงเรียนวัดเทพศิรินทร์ ฯ

ส่วนประเทศไทยก็เคยช่วยปราบโจรจีนคอมมิวนิสต์มลายู ให้ประเทศพวกมึงได้อยู่อย่างสงบ แต่ไอ้มาเลเซียมึงกลับเนรคุณประเทศไทย สัส !!คลิกอ่านเหตุผลตอแหลของโจรแบ่งแยกดินแดงใต้ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ถ้าแสดงความเห็นตรงช่องนี้ผมจะได้อ่านทุกความเห็นครับ แต่ถ้าความเห็นไม่ขึ้นอาจเพราะระบบรอตรวจสแปม ต้องรอ1-2วัน / ใหม่ เมืองเอก kaeake@ymail.com

ผู้ติดตาม